Cách chữa hôi nách đơn giản bằng gừng gió

Hôi nách là căn bệnh đang khiến nhiều người cảm thấy rất khó chịu. Tìm được biện pháp chữa hôi nách hiệu quả đang là điều được rất nhiều người quan tâm.

Phương pháp chữa hôi nách bằng gừng gió đang được rất nhiều người quan tâm và áp dụng. Vậy thực hiện phương pháp này như thế nào hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

>>>>>Xem thêm: cách trị thâm nách tại nhàtrị hôi nách tại nhà hiệu quả

 

cach-chua-hoi-nach-don-gian-bang-gung-gio

 

Bệnh hôi nách là bệnh lý không gây tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng nó lại làm cho người khác trở nên e ngài và không muốn tiếp xúc cũng như không mấy thiện cảm với người bị hôi nách. Chính bản thân người bị bệnh cũng không ngờ mình bị bệnh cho đến khi nhận được những ánh mắt dò xét khi ở những chố đông người. Chính vì thể việc chữa bệnh hôi nách sớm nhất là điều mà ai cũng mong muốn nhưng phải thật sự hiệu quả và an toàn đối với cơ thể.

Đặc điểm của cây gừng gió

 

cach-chua-hoi-nach-don-gian-bang-gung-gio

Từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng cây gưng gió để chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau. Cây gừng gió có đặc điểm nổi bật là tình ấm, vị cay đắng và mùi hương hơi hăng thường được sử dụng để chữa trị nhiều bệnh như xương khớp, cảm gió, sưng tấy, chảy máu. Sử dụng chữa bệnh của cây gừng gió bố phận quan trong nhất là thân rễ. Rửa sạch sau đó đem phơi khô, nếu muốn sử dụng thi cắt thái lát mỏng.

Các áp dụng gừng gió trị bệnh hôi nách

Trong khuôn khổ bài viết này tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách trị bệnh hôi nách từ cây gừng gió Mẹo trị bệnh bằng gừng gió này được áp dụng từ trong dân gian khi kết hợp gừng gió cùng với long não để chữa bệnh. Cách thực hiện như sau:

  • Nguyên liệu: gừng gió và bột long não.
  • Cách thực hiện: Nếu là long não bạn nên tán thành bột mịn và tán cả gừng gió thành bột mịn nhỏ nữa. Tiếp theo bạn đem trộn đều chúng lại với nhau sau đó cho chúng vào một lọ thủy tinh nhỏ bảo quản để sử dụng dần. Khi sử dụng bạn thoa để bột lên nách và để yên đó. Bạn có thể áp dụng cách này vào mỗi buổi sáng hay buổi tốt trước khi đi làm và đi ngủ.

Trị hôi nách bằng gừng gió là phương pháp khá quen thuộc mà bạn có thể thực hiện và áp dụng ngay tại nhà. Chúc các bạn thành công để lấy lại được sự tự tin của mình!