Một số lỗi nhỏ khi bạn sử dụng chất khử mùi

Bạn đang sử dụng chất khử mùi hôi cơ thể như hôi nách, hôi chân. Tuy nhiên bạn hay phải đối mặt với các phản ứng phụ như ngứa vùng nách thậm trí mùi có thể nặng hơn rất nhiều.Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những lỗi cơ bản khi sử dụng chất khử mùi nhé.

dieu-tri-ung-thu-hieu-qua-nho-chat-diep-luc-2

#Sử dụng những sản phẩm sai mục đích.

Có 2 loại chất đó là chất khử mùi và các chất chống mồ hôi là 2 sản phẩm khác nhau. Sự khác biệt này được phân định bằng các chất clorua nhôm, một thành phần được sử dụng để ngăn mồ hôi. Nếu bạn muốn loại bỏ mùi khó ưa của cơ thể thì bạn nên sử dụng các chất khử mùi hơn là các chất chống mồ hôi.

#Sử dụng ở mọi thời điểm

Tùy từng thời điềm mà mồ hôi của bạn ra nhiều hay ít, mùi hôi cơ thể tỏa ra ít hay nhiều. Chất khử mùi hôi có thể áp dụng vào bất cứ lúc nào trong ngày. Trong thời gian buổi tối là thời gian tốt nhất cho các chất chống mồ hôi. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng các chất này hợp lý sẽ giúp cho làn da của bạn luôn luôn được khooraos bất cứ thòi điểm nào trong ngày.

thuoc chua hoi nach minh ngoc

#Dùng không đủ liều.

Thực tế cho thấy bạn sử dụng các loại thuốc hôi nách, 1 liều không bao giờ là đủ để loại bỏ mùi hôi. Do vậy để tránh mồ hôi mỗi khi bạn căng thẳng hãy có mùi mồ hôi khó chịu thì bạn nên dùng nhiều hơn cho toàn bộ khu vực cánh tay để đảm bảo tất cả mùi hôi được kiểm soát.

#Quên kiểm tra thông tin sản phẩm khi sử dụng

Chất khử mùi hầu hết an toàn với những người xử dụng tuy nhiên đối với một vài trường hợp đặc biệt như mắc các bệnh cham hay bênh về da nhạy cảm khác thì bạn nên tránh xa các chất khử mùi nặng vì chúng hoàn toàn có thể gây kích ứng da, Tốt nhất bạn nên sử dụng các chất khử mùi bạn nên kiểm tra các phản ứng sản phẩm nên cổ và cánh tay của mình.

Xem thêm: thuốc chữa hôi nách minh ngọc

#Sử dụng cố định các sản phẩm trong một thời gian dài.

Nếu bạn vẫn còn thấy chất khử mùi không có hiệu quả thì bạn còn có thể chuyển sang một loại mới hơn. Những tuyến mồ hôi của cơ thể cần một kháng chất mạn để có thể ngăn cản sự phát triển quá đà của nó.  tuyến mồ hôi, mùi mồ hôi có thể làm cho bạn cần chọn 1 loại sản phẩm trong một thời gian dài để có được một hiệu quả cao nhất nhé.