Nên mặc gì khi bạn bị mắc bệnh hôi nách?

Bệnh hôi nách có thể biến đổi tình trạng theo mùa, bệnh có thể trầm trọng hơn vào mua hè do tình hình thời tiết nắng nóng gây tiết mồ hôi nhiều hơn.

Nắng nóng vào mùa hè có thể khiến cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi hơn, đây có thể chính là lý do làm cho cơ thể của bạn có mùi hôi khó chịu và đặc biệt là đối với những người bị bệnh hôi nách thì nó quả là một vấn đề rất đáng lo ngại. Khi phải dính líu đến căn bệnh hôi nách thì có thể không ít người tránh khỏi nỗi lo lắng, và sự ám ảnh.

Tìm hiểu: cách trị mồ hôi nách

mac-gi-khi-benh-hoi-nach

Để có thể giải quyết được vấn đề đó, bên cạnh việc bạn phải giữ cho cơ thể luôn sạch sẽ, có thể dùng những sản phẩm trị hôi nách thì bạn cũng cần phải biết cách có thể chọn lựa cho mình những bộ trang phục phù hợp để có thể giảm thiểu những tác động của chứng bệnh hôi nách này. Tham khảo: trị hôi nách tận gốc

Trang phục được cho là phù hợp cho người bị bệnh hôi nách đó là:

Bạn nên chọn các loại trang phục được làm bằng những chất liệu khô thoáng, nhẹ nhàng, có thể thấm hút mồ hôi tốt như cotton để có thể giúp cơ thể thông thoáng, có thể đem lại cho bạn cảm giác mát mẻ.

Bạn cũng nên tránh mặc những bộ quần áo được làm từ sợi tổng hợp hay phi bóng vì những chất liệu này có thể không những không thấm mồ hôi mà nó có thể còn góp phần làm khuếch tán mùi cơ thể của bạn.

nen-mac-gi-khi-bi-mac-benh-hoi-nach

Ngoài ra, bạn có thể cũng nên tránh mặc các loại quần áo bó chật, bó sát người, vì có thể dễ làm cho cơ thể bí hơi, và bốc mùi.

Trang phục cần phù hợp cho người bị hôi nách. Đừng để mùi cơ thể làm cản trở hành động của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Hãy lựa chọn cho mình những bộ trang phục thật sự phù hợp với bản thân để có thể luôn năng động, tự tin trong những ngày hè sôi động. Đặc biệt bạn cũng nên chú ý đến việc giữ vệ sinh cơ thể trong ngày hè. Bằng việc tắm rửa sạch sẽ ngày 1 đến 2 lần và thay quần áo thường xuyên, không nên để cơ thể trong trạng thái ẩm ướt, ra nhiều mồ hôi để có thể hạn chế được mùi hôi nách khó chịu.

Tham khảo thêm:  bệnh hôi nách phiền toái khi mùa hè đến