Ngăn cản sự tiết mồ hôi bằng thảo dược

Trên cơ thể chúng ta có từ 3-5 triệu tuyến mồ hôi. Việc tiết mồ hôi có tác dụng điều hòa thân nhiệt, làm sạch cơ thể, tốt cho da, đồng thời loại bỏ căng thẳng, đẩy lùi các bệnh về bài tiết, chống huyết áp. Nhưng mồ hôi quá nhiều khiến bán cảm thấy khó chịu không những vậy nó có thể kết hợp với các loại vi khuẩn khác trong cơ thể gây ra mùi hôi ảnh hưởng đến các hoạt động, giao tiếp hằng ngày của bạn.

dieu-tri-ung-thu-hieu-qua-nho-chat-diep-luc-1

Việc mồ hôi đổ quá nhiều nguyên nhân có thể là do bạn đang bị dối loạn chức năng di truyền trong hệ thống kiểm soát nhiệt của cơ thể. Cũng có thể nguyên nhân là do sự lo lắng, căng thẳng trong các hoạt động xã hội khiến cho khuôn mặt của bạn có thể trở lên nóng, ửng đỏ, bị ướt mồ hôi. Thậm trí ở nhiệt độ bình thường

Sau đây là những loại thảo dược có thể giúp bạn có thể kiểm soát hoàn toàn mồ hôi và nhiệt độ của cơ thể một cách hợp lý nhất.

#Địa hoàng

Đây là một loại thảo dược có nguồn góc trung quốc. Thục địa có mùi thơm, vị ngọt, dưỡng âm, bổ máu. Những người đang có các chúng bệnh liên quan đến lo lắng hay sợ hãi gây ra mồ hôi trên cơ thể bạn. Loại thảo dược này giảm mồ hôi bằng cách ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, làm mát máu và giảm nhiệt độ của cơ thể.

địa hoàng trị hôi nách

Bạn dùng thục địa 30g, sơn thủ 15g, kim anh tử 10g, phục thần 10g, ngũ vị 10g. Tất cả đem vào sắc như sắc thuốc Bắc mỗi ngày một thang và chia đều uống 3 lần 1 ngày.

#Ngũ vị tử

Dây cũng là một loại thảo dược có nguồn gốc từ trung quốc. Quả của ngũ vị tử có tác dụng làm giảm stress. Các chuyên gia đông y cho biết ngũ vị tử có tác dụng làm giảm mồ hôi đêm, giảm bớt lo âu nên bạn hoàn toàn có thể hạn chế được tình trạng đổ mồ hôi cơ thể.

Xem thêm: thuoc tri hoi nach minh ngoc

#Hoàng kỳ

Trong hoàng kì có saccarozo, axit amin, protit các loại vitamin nhóm P… Hoàng kì có tác dụng bổ khí, trị các bệnh hư mồ hôi, khát nước…

Bạn sử dụng 25g bạch truật, phòng phong mỗi thứ 10g tán thành bột mịn mỗi lần bạn uống 6-10 gam. Pha với rượu hoặc với nước uống 2 lần 1 ngày.

hoàng kì trị mồ hôi

Ngày này trên thị trường thuốc có bán các sản phẩm thảo dược giúp bạn tránh được tình trạng lo âu, hồi hộp, có thể sử dụng để cải thiện tình trạng ra nhiều mồ hôi mang lại hiệu quả cao cho người bẹnh đồng thời giảm được mùi cơ thể các bạn có thể tìm hiểu ở các phần sau nhé.