Tham khảo cách chữa hôi nách đơn giản bằng củ cải trắng

Hôi nách trên cơ thể là một căn bệnh khá thế nhị, bệnh gây ảnh hưởng xấu đến đời sống sinh hoạt và giao tiếp của người mắc phải.

==> Xem thêm: trị hôi nach   thuoc dac tri hoi nach tran muoi

Nguyên nhân khiến nhiều người mắc phải bệnh này là do tuyến mồ hôi dưới nách hoạt động mạnh hơn bình thường kết hợp với vệ sinh thân thể kém tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi sinh sôi và phát triển tạo nên mùi hôi khó chịu. Trong bài viết sau đây tôi xin giới thiệu tới các bạn tham khảo một số mẹo dân gian giúp điều trị căn bệnh hôi nách đơn giản từ củ cải, có lẽ cách điều trị này khá mới mẻ với rất nhiều người nhưng nó lại mang lại đến hiệu quả không ngờ đấy nhé. Cách chữa như sau:

Các cách trị hôi nách từ củ cải hiệu quả

tham-khao-cach-chua-hoi-nach-don-gian-bang-cu-cai-trang

Do đâu mà củ cải có khả năng chữa được bệnh hôi nách, là do trong củ cải có chứa một lượng lớn tinh dầu và một số thành phần khác có tác dụng khử mùi hôi và làm sạch da, tẩy tế bào chết rất hiệu quả. Vì thế mà mọi người có thể áp dụng các cách sau để điều trị:

Cách 1: Củ cải kết hợp với glycerine trị hôi nách

Bạn có thể tìm mua củ cải trắng tại các khu chợ hay trong siêu thị của Việt Nam, rửa sạch và ép lấy nước, gạn bỏ bã của củ cải đi. Sau đó bạn thêm 1 chút glycerine để trộn đều với củ cải được một hỗn hợp và đổ vào một bình xịt. Bạn sử dụng hỗn hợp này để xịt lên vùng da nách mỗi ngày sẽ giúp bạn khắc phục được mùi hôi cũng như da trở nên trắng sáng hiệu quả.

Cách 2: Sắc nước củ cải

Với cách bạn rửa sạch củ cải và đem sắc cũng với lửa nhỏ để lấy nước thật đặc, bạn sử dụng nước này để rửa vùng da nách vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn sẽ thấy công hiệu của nó nếu như chữa trị kiên trì.

Cách 3: Đắp mặt nạ củ cải lên vùng da nách

tham-khao-cach-chua-hoi-nach-don-gian-bang-cu-cai-trang

Sau khi vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ bạn tiến hành đắp củ cải đã được cắt lát lên vùng da dưới cánh tay để khoảng 30 phút. Củ cải có tính chất cay, giúp khử mùi hiệu quả cũng như có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, ức chế ra mồ hôi nách.

Hy vong với những chia sẻ về cách chữa hôi nách bằng củ cải trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.