Tổng hợp các cách trị hôi nách từ phèn chua

Phèn chua đang là nguyên liệu trị hôi nách phổ biến được mọi người tin tưởng sử dụng. Phèn chua cũng rất dễ tìm và có giá rẻ. Có rất nhiều cách làm phèn chua để trị hôi nách khác nhau, nhưng trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu 1 vài cách như thế nhé.

 

 

>>>>> điều trị hôi nách hiệu quả

>>>>> khu mui hoi nach

 

 

Chưng phèn chua để trị hôi nách

 

phen chua de tri hoi nach

 

Chưng khoảng 50gam phèn chua (là phèn cục bình thường) đã giã nhỏ và cho vào nồi để nung, tốt nhất là được nung bằng nồi đất. Chưng nóng sao cho phèn rút hết nước để trở thành phèn xốp và nở phồng ra gấp 2, 3 lần mà chúng ta thường gọi là bột phèn chua. Bạn chà xát bột phèn chua vào vùng nách sau khi tắm xong để điều trị hôi nách. Làm khoảng 3-4 lần/tuần để có kết quả tốt nhé.

 

Kết hợp phèn chua và rượu trị hôi nách

 

 

Bạn hãy mài phèn chua cùng với nước hoặc rượu, sau đó bạn thêm vào đó 1 chút tinh dầu thơm  có mùi mà bạn thích rồi đựng vào lọ, sau đó đậy kín. Trước khi ra ngoài bạn hãy thoa dung dịch này lên vùng hố nách để khử mùi hôi được tốt nhé.

 

Phèn chua và lá ngải trị hôi nách

 

phen chua va la ngai tri hoi nach

 

Bạn lấy lá ngải cứu rồi đem phơi khô rồi giã nhỏ sau đó phải đảo đều với 20 gam bột phèn chua và 200 gam muối tinh. Cho hỗn hợp này vào chảo để lên bếp rồi đảo nóng sau đó đổ hỗn hợp này vào túi vải rồi kẹp ở vùng nách trong khoảng 5 phút. Áp dụng cách này trong khoảng 1 tháng sẽ cho kết quả rất rõ rệt và tốt đấy.

 

Phèn chua kết hợp cùng với phấn rôm

 

phen chua va phan rom tri hoi nach

 

Đây là cách có lẽ ít rất người biết và cũng là cách rất lạ. Bạn tán phèn chua thành dạng bột mịn rồi sau đó xoa đều vào nách trong khoảng 30 phút sau đó rửa lại cùng với nước sạch. Dùng phấn rôm thoa đều lên vùng nách có thể giúp nách khô ráo và đồng thời có mùi thơm thật dễ chịu. Hãy áp dụng cách làm này một cách thường xuyên bạn nhé, nó sẽ đem lại kết quả mà bạn không ngờ tới.

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi nách.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Xem thêm tại đây: hôi nách có di truyền không

Hoặc liên hệ: 01664116495, 01642329912