Tự tin với hơi thở thơm mát cùng 2 nguyên liệu tự nhiên sau

Một hơi thở thơm mát cùng hàm răng trắng sáng tự nhiên chắc có lẽ là niềm mơ ước của hầu hết chúng ta.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu điêu đó hoặc nếu có thì cũng không hề dễ dàng vì đặc biệt chứng hôi miệng rất hay đeo bám chúng ta nếu chúng ta chỉ cần lơ đãng với khoang miệng của mình một chút thôi. Tự tin với hơi thở thơm mát cùng 2 nguyên liệu tự nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu sau.

Chữa khỏi chứng bệnh hôi miệng bằng lá ngò gai

tu-tin-voi-hoi-tho-thom-mat-cung-2-nguyen-lieu-tu-nhien-sau

Lá ngò gai hay còn được gọi là mùi gai hoặc mùi tàu. Loại lá này hông chỉ là một loại gia vị quen thuộc với các bà nội trợ giúp các món ăn thêm hấp dẫn nhờ mùi hương lôi cuốn, đặc trưng mà lá ngò gai còn được xem là một vị thuốc có nhiều công dụng khác nhau với sức khỏe chúng ta. Tinh dầu có trong ngò gai có hương thơm nồng ấm, rất dễ chịu và được xem là khắc tinh truyền kiếp với bệnh hôi miệng. Bên cạnh đó nó còn giúp mang đến hơi thở thơm tho và hàm răng trắng sáng tự nhiên cho bạn nữa đó.
Cách thực hiện: Chuẩn bị khoảng 30g lá ngò gai tươi, đem rửa sạch. Sau đó cho vào ấm cùng 1 lít nước . Sắc chúng cho đến khi nước đặc lại thì cho vào một ít muối. Sử dụngg dung dịch này súc miệng ngày 2-3 lần và dùng liên tục trong khoảng 1 tuần, đảm bảo mùi hôi miệng sẽ giảm rõ rệt đó nhé.
Loại cây này bạn rất dễ tìm nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng khâu tìm kiếm nhé vì bạn có thể tự trồng tại vườn hoặc mua chúng ngoài chợ.

Bạn quan tâm: 

cách trị hôi nách tại nhà

                  cách trị ra mồ hôi nách

                                   mẹo chữa hôi nách
Trị mùi hôi miệng với rượu ngâm hạt cau

Lá trầu và quả cau là 2 nguyên liệu luôn được đi cùng nhau và nổi tiểng với sự tích trầu cau nên có lẽ chúng không còn gì quá xa lạ với chúng ta. Nhai cau trầu là phong tục từ xa xưa của ông cha ta, nó giúp giữ răng luôn chắc khỏe và chống sâu răng vô cùng hiệu quả.
Từ công dụng trên, ông cha ta còn phát minh là cách ngâm cau với rượu, đây cũng được xem là phương pháp tự nhiên giúp trị mùi hôi miệng vô cùng hiệu quả.

tu-tin-voi-hoi-tho-thom-mat-cung-2-nguyen-lieu-tu-nhien-sau-1

Cách thực hiện: bổ quả cau làm 4, tách lấy phần hạt cho vào bình rượu trắng mới nấu xong . Bạn nên ngâm rượu ngay đừng để lâu vì sẽ làm cau bị thâm đen, ngâm như vậy khoảng 1 tuần là sử dụng được. Sau mỗi lần đánh răng xong, bạn có thể ngậm rượu hạt cau từ 5-10 phút rồi sau đó súc miệng lại với nước sạch sẽ giúp trị hôi miệng hiệu quả đó nhé.
Chúc các bạn thành công!