Uống loại nước này cả đời bạn không mắc ung thư

Nếu muốn cả đời không mắc bệnh ung thư thì bạn phải uống loại nước này. Nào, hãy thực hiện ngay hôm nay nhé.

uong loai nuoc nay ca doi ban khong mac ung thu 1

1. Ngăn ngừa ung thư bằng nước ép cà rốt

Cà rốt có chứa các chất alpha carotene cartenoid, beta – carotene và cả chất chống oxy hóa. Những nghiên cứu gần đây đã được công bố trong Antioxidant Miracle cho thấy rằng alpha carotene là chất mà có khả năng phòng chống bệnh ung thư mạnh hơn cả beta – carotene.Củ cà rốt có lượng beta-carotene nhiều nhất trong số các loại thực phẩm.

Lưu ý khi làm nước ép cà rốt

Tốt nhất bạn nên sử dụng cà rốt hữu cơ sạch từ tự nhiên, đảm bảo nguồn gốc không có các chất độc hại (như thuốc trừ sâu). Hãy rửa sạch cà rốt trước khi ép nhưng bạn không nên gọt vỏ. Nếu nhưu không chuẩn bị được cà rốt hữu cơ, thì phải rửa cà rốt thật sạch để giúp loại bỏ thuốc trừ sâu và cạo vỏ (nếu bạn muốn) trước khi ép. Nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị rằng nên kết hợp cà rốt với những loại rau quả khác để giúp tăng cường chất dinh dưỡng phòng chống ung thư.

Lưu ý khi bạn sử dụng nước ép cà rốt

Bạn nên sử dụng ngay sau khi ép vì là lúc đó nước ép cà rốt có hương vị tươi ngon và còn đầy đủ chất dinh dưỡng nhất. Nếu như không thể uống ngay, hãy đậy kín và bảo quản nước ép ở trong tủ lạnh giúp không bị oxy hóa. xem thêm: cách chữa hôi nách bằng gừng

uong loai nuoc nay ca doi ban khong mac ung thu 2

2. Nước ép quả nhàu

Cây nhàu là loại cây mọc hoang tại vùng Đông Nam Á, Hawaii, Tây ấn. Ở Việt Nam nó thường mọc nhiều ở các tỉnh phía Nam. Đó được coi là loại quả hữu hiệu trong việc phòng chống ung thư giai đoạn đầu. Quả này có thể giết chết các tế bào ung thư và giúp sản sinh các tế bào bạch cầu ở trong cơ thể. Và cũng phóng to các màng tế bào tạo ra thuận lợi cho việc hấp thụ chất dinh dưỡng giúp chống ung thư.

3. Nước ép bưởi

Một nghiên cứu đã cho thấy, nước ép bưởi có tác dụng làm giảm khả năng tổn thương của ung thư ruột kết. Bưởi có chứa limonene, một hoạt chất dinh dưỡng rất tốt cho hoạt động của hệ miễn dịch để có thể phá vỡ các chất gây ung thư, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư. Nó cũng có chứa monoterpene có khả năng càn quét những chất gây ung thư vú ra khỏi cơ thể của bạn. Bên cạnh đó, nước ép bưởi còn chứa lượng vitamin C lớn sẽ giúp cơ thể dẻo dai, năng động suốt cả ngày.